RA MẮT WEBSITE ANH HUỀ – NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Anh Huề là cơ sở sản xuất kẹo đậu phộng gia truyền có truyền thống từ bao đời nay, là một thương hiệu được người dân xứ Huế tin dùng, được khách hàng biết đến rộng rãi thông qua hình thức bán hàng qua mạng xã hội.

 

Với chiến lược phát triển và đưa sản phẩm đến người tiêu dùng nhiều hơn, Anh Huề chính thức phát triển website bán hàng online.

Trải nghiệm website mới, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm kẹo đậu phông của Anh Huề đang cung ứng, hiểu rõ hơn về chi tiết sản phẩm, đặt hàng, thanh toán online trực tiếp bằng các loại thẻ, hỗ trợ mua hàng từ xa nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Trên các giao diện máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh website anhhue.com sẽ được tối ưu hóa nhằm cung cấp tối đa trải nghiệm của người dùng trên mọi thiết bị, đặc biệt là trong kỷ nguyên số 4.0 – mọi trải nghiệm công nghệ đều được sử dụng trên thiết bị di dộng.


Website anhhue.com đang được đưa vào hoạt động để khách hàng có thể “tham quan” trải nghiệm giao diện, lựa chọn các mẫu kẹo đậu phộng trên website một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *