Mang đậm hương vị cổ truyền – kẹo đậu phộng Anh Huề luôn mang đến hương vị ngọt ngào đậm chất quê. Cơ sở sản xuất kẹo đậu phộng Anh Huề ra đời năm 1989 trên cơ sở kế thừa và phát huy nghề gia truyền có từ bao đời nay.  

Kẹo đậu phộng là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Huế, món ăn dân dã đậm chất cổ truyền, mang đậm bản sắc ẩm thực Việt. Sự hòa quyện hương vị ngọt béo của đường, vị thơm bùi của lạc rang, ngậy ngậy của mè đã tạo nên một hương vị đặc biệt – món quà quê hấp dẫn có ý nghĩa với du khách khi đến Huế.

Kẹo đậu phộng Anh Huề được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích trong suốt 30 năm qua. Hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị không ngừng đổi mới, phát triển và trở thành một trong những cơ sở sản xuất hàng đầu trên cả nước, có uy tín và quy mô lớn ở Huế, phát triển mạnh ra thị trường Quốc tế.

Các sản phẩm kẹo đậu phộng Anh Huề được sản xuất và chế biến dựa trên sự kế thừa tinh hoa cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Anh Huề không ngừng cải tiến, tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà vẫn giữ được nét cổ truyền của hương vị quê hương. Sản phẩm chính gồm: kẹo đậu phộng truyền thống, kẹo đậu phộng mè, kẹo đậu phộng dừa khô và nhiều loại khác nhau …

Để giữ vững nghề truyền thống gia truyền không bị mai một nhưng cũng không lạc hậu so với thời đại, kẹo đậu phộng Anh Huề luôn chú trọng đào tạo nâng cao kỹ thuật tay nghề cho công nhân, đầu tư trang thiết bị hiện đại: dây chuyền đóng gói khép kín, dây chuyền nướng bánh tráng hiện đại, dây chuyền sơ chế đậu chuyên nghiệp…sẵn sàng cho sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

Cơ sở sản xuất kẹo đậu phộng Anh Huề là thương hiệu uy tín đi đầu về chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng. Anh Huề không chỉ xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm mà còn chú trọng khâu vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Với sự uy tín, chất lượng sản phẩm và sự nỗ lực hết mình, đặc sản kẹo đậu phộng Anh Huề không những được người tiêu dùng ở Huế tín nhiệm mà còn được du khách trong và ngoài nước đón nhận.

Với những thành quả đã đạt được, trong năm 2018 và những năm tiếp theo cơ sở sản xuất kẹo đậu phộng Anh Huề sẽ tiếp tục mở rộng thêm thị trường tiêu dùng để đưa đặc sản truyền thống của xứ Huế đến với mọi vùng miền và mở rộng ra thị trường Quốc tế.

Cơ sở kẹo đậu phộng ANH HUỀ

3/82 Duong Thieu Tuoc, Hue, Viet Nam

Email: sales.manager.anhhue@gmail.com

Hotline: +33770325650